• บ้านหลังนี้แม้จะอยู่ในย่านชานเมืองก็จริง แต่ก็เต็มไปด้วยความทันสมัยของกันสาดผ้าใบแขนยื่นพับเก็บได้ ดูโปร่งสบายสะท้อนให้เห็นถึงกลิ่นอายของชนบท ดูอบอุ่นแสนสบาย ตอบรับกิจวัตรประจำวันของผู้พักอาศัยที่ใช้ชีวิตอย่างเรียบง่ายได้อย่างลงตัว
  • ปล่อยพันธนาการจากความวุ่นวายภายนอก เชื่อมต่อชีวิตสู่บรรยากาศที่สงบและผ่อนคลาย ด้วยกันสาดผ้าใบแขนยื่นพับเก็บได้รูปทรงทันสมัยสไตล์โมเดิร์น และพร้อมตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์อย่างมีดีไซน์...
  • หากพูดถึงเรื่องความสวยบนใบหน้า ใครๆ ต่างก็ยกให้คิ้วคือมงกุฎของหน้า...แต่หากพูดถึงความสวยของบ้าน จะมีอะไรเป็นมงกุฎของบ้านได้ หากไม่ใช่ "หลังคากันสาด"
  • สำหรับพื้นที่นั่งเล่นแบบกลางแจ้งมักจะพบกับปัญหาแดดร้อนที่ไม่เป็นใจ ปัญหานี้สามารถแก้ไขได้ด้วยการติดตั้งกันสาดผ้าใบแขนยื่นพับเก็บได้ทั้งด้านบนและด้านข้างสามารถติดตั้งกันสาดผ้าใบแนวดิ่งของระเบียงนั่งเล่นได้เช่นกัน...
  • บางครั้งบรรยากาศภายในบ้านแบบเดิมๆ ก็อาจทำให้ใครหลายคนรู้สึกเบื่อได้ง่ายๆ วันนี้เราจึงมาพร้อมเคล็ดลับดีๆ สำหรับการจัดตกแต่งระเบียงนอกบ้านให้เป็นพื้นที่นั่งเล่นแบบเอาท์ดอร์ไว้นั่งชิลล์กัน ด้วยกันติดตั้งกันสาดผ้าใบแขนยื่นชนิดพับเก็บได้...
  • เมื่อฤดูฝนมาถึง… กันสาดที่บ้านพร้อมแค่ไหนสำหรับการรับมือกับสายฝนและแสงแดด ลองมาหาไอเดียต่อเติมกันสาดให้เหมาะกับบ้านของคุณไปพร้อมกับเราสิ
  • เพราะอากาศบ้านเราเอาแน่เอานอนไม่ได้ บางวันก็ร้อนจัด บางวันก็ฝนตกหนัก กันสาด เลยกลายมาเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่หลาย ๆ คนมองหา มาติดไว้หน้าประตูบ้านหรือระเบียงบ้าน เพื่อป้องกันฝนสาดหรือไม่ให้แสงแดดเข้ามามากเกินไปจนทำให้บ้านร้อนระอุ วันนี้นำกันสาดผ้าใบแขนยื่นพับเก็บได้มาฝากกัน สำหรับใครที่กำลังมองหาไอเดีย กันสาด ที่สามารถช่วยกันแดดกันฝนได้ในคราวเดียวกัน เพื่อบ้านที่น่าอยู่พร้อมสร้างระเบียงที่ร่มรื่นเหมาะแก่การนั่งพักผ่อน... 
  • เท่ห์มีสไตล์กับกันสาดผ้าใบแขนพับเก็บได้ ช่วยให้บรรยากาศของบ้านดูน่าสนใจ กลายเป็นสไตล์อิตาลีเบาๆ ที่ใครก็สามารถติดตั้งได้...
  • โลกของการแต่งบ้านเต็มไปด้วยสไตล์ใหม่ สไตล์ที่ไม่เคยเก่า สไตล์ที่กำลังจะฮิต หรืออีกไม่รู้กี่สไตล์มาดูกันว่าเทรนด์การติดตั้งกันสาดแบบไหนที่กำลังมาแรง และเราจะติดตั้งกันสาดกันสาดผ้าใบแขนพับตามเทรนด์ได้อย่างไรบ้าง...
  • อีกหนึ่งเสน่ห์ของการตกแต่งภายในบ้านคงจะหนีไม่พ้นหลังคากันสาด ที่จะช่วยตอกย้ำความมีสไตล์ของบ้านออกมาได้อย่างโดดเด่น...
  • จะดีไหม หากมีกันสาดที่ใช้ป้องกันความร้อนไม่ให้เข้าสู่ตัวบ้านได้อย่างมีประสิทธิภาพ แถมยังสามารถเปิดพื้นที่นอกบ้านให้โปร่งโล่งได้ในบางครั้ง เพื่อทำกิจกรรมกลางแจ้งกับเขาบ้าง...

Retractable Folding Arms Awning

กันสาดผ้าใบแขนพับ (แขนยื่นพับเก็บได้)


Retractable Folding Arms Awning...นวัตกรรมอันทันสมัยที่ลงตัวกับชีวิตและอนาคต นอกจากความทันสมัยของตัวบ้านแล้ว ยังเน้นการออกแบบพื้นที่ของบ้านให้มีความโปร่ง โล่ง ด้วยการติดตั้งกันสาดผ้าใบแขนพับนำเข้าจากประเทศอิตาลี ที่มีความสวยงามและทันสมัยจึงมั่นใจในความแข็งแรง ปลอดสนิม คุณลักษณะเด่นที่ผ้าอะคริลิก Sunbrella เส้นใยเนื้อผ้าละเอียดเคลือบรองหน้าด้วยอะคริลิกเพื่อการกันน้ำ 100% คงทนต่อรังสี UVในระดับสูง ต้านการเจริญเติบโตของเชื้อราและมีอายุการใช้งานนานถึง 10 ปี สามารถทำความสะอาดผ้า Sunbrella ได้ในขณะที่ยังอยู่บนโครงกันสาดด้วยน้ำเปล่าหรือน้ำสบู่ล้างด้วยน้ำสะอาดให้ทั่วจนกว่าคราบน้ำสบู่จะออกหมด ผึ่งลมให้แห้งแล้วค่อยพับเก็บกันสาด สามารถเติมเต็มการออกแบบของบ้านได้ทุกหลัง เปิดกันสาดออกเพื่อป้องกันแดดและฝนเมื่อพับเก็บกันสาดก็จะดูหรูหรากลมกลืนกับตัวบ้าน เข้ากับลักษณะอาคาร ดูภูมิฐาน สามารถควบคุมการใช้งานกันสาดทั้งระบบแคร้งมือหมุนและระบบมอเตอร์ ทำให้คุณเพลิดเพลินกับกิจกรรมกลางแจ้งบริเวณหน้าบ้านมากยิ่งขึ้น รับประกันมาตรฐานอุปกรณ์ ทุกชิ้นของโครงสร้างกันสาดและบริการหลังการขาย ยอดขายดีอันดับ 1 โดยช่างผู้ชำนาญมากประสบการณ์ พร้อมบริการวัดพื้นที่ประเมินราคาหน้างาน "ฟรี" ในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑล หรือ ตจว.คิดค่าบริการตามระยะทาง ภายใต้คอนเซ็ปต์ “The Covering Products Company”...
 


มุ้งจีบร้อยล้าน, มุ้งจีบหรือมุ้งลวดแบบพับจีบ, มุ้งลวด, มุ้งจีบ, มุ้งพับจีบ, มุ้งญี่ปุ่น, มุ้งกันแมลง, ม่านกันยุง, มุ้งลวดแบบม้วน, ราคามุ้งลวดเหล็กดัด, มุ้งลวดเหล็กดัด, มุ้งจีบแบบใหม่, มุ้งจีบ ผลิต ติดตั้ง ซ่อม, ร้านมุ้งจีบ, ร้านมุ้งจีบนวัตกรรมใหม่, มุ้งจีบแบบใหม่ ทนกว่าเดิม, มุ้งลวดราคากันเอง, ใครที่บ้านติดมุ้งจีบ, มุ้งจีบเก็บราง, มุ้งจีบราคาพิเศษ, รับผลิตมุ้งลวดทุกชนิด‎, มุ้งจีบราคา, มุ้งม้วนจีบ, มุ้งจีบงานคุณภาพ, มุ้งเก็บราง, มุ้งซ่อนราง, มุ้งพับจีบซ่อนรางลิขสิทธิ์ญี่ปุ่น, วินเดคคอร์, ราคาขายมุ้งพับจีบ, มุ้งจีบของแท้, มุ้งพับได้ซื้อที่ไหน, มุ้งพับได้ราคาถูก, มุ้งลวดประตู, มุ้งลวดหน้าต่าง,ม่านมุ้ง, ขายมุ้งลวด, ขายมุ้งจีบ, มุ้งติดประตู, มุ้งจีบถอดล้างได้, ผู้เชี่ยวชาญด้านมุ้งกันยุง, ระบบมุ้งจีบ, มุ้งพับ, มุ้งลวดจีบดีไหม, รามอินทรา, ของตกแต่งบ้าน, มุ้งกันแมลง, มุ้งไฟเบอร์, แนะนำมุ้งลวดแบบจีบ, มุ้งจีบรางเตี้ย, ผ้ามุ้งจีบ, กรอบมุ้งจีบ, มุ้งม้วน, มุ้งลวด, มุ้งกันยุง, มุ้งม้วนเก็บ, มุ้งญี่ปุ่น, มุ้งกันแมลง, ม่านกันยุง, มุ้งลวดแบบม้วน, ราคามุ้งลวดเหล็กดัด, มุ้งลวดเหล็กดัด, มุ้งม้วนแบบใหม่, มุ้ง ผลิต ติดตั้ง ซ่อม, ร้านมุ้งม้วน, ร้านมุ้งม้วนนวัตกรรมใหม่, มุ้งลวดราคากันเอง, ใครที่บ้านติดมุ้งม้วน, มุ้งม้วนเก็บราง, มุ้งม้วนราคาพิเศษ, รับผลิตมุ้งลวดทุกชนิด‎, มุ้งม้วน, มุ้งม้วนราคา, มุ้งม้วนงานคุณภาพ,กันสาดพับได้,ผลิตกันสาด,ติดตั้งกันสาด,กันสาดอัตโนมัติ,กันสาดผ้าใบ,ติดตั้งกันสาด,กันสาดไฟฟ้า,กันสาดพับเก็บได้,ขายกันสาด,รับทำกันสาด,กันสาดหลังบ้าน,ทำกันสาด,กันสาดหน้าบ้าน,กันสาดสไตล์ยุโรป,กันสาดราคาถูก,กันสาดสวยๆ,กันสาดกันแดด,กันสาดหัวหิน,ติดตั้งกันสาดหัวหิน,ภูเก็ตกันสาด,กันสาดทั่วประเทศ,กันสาดเขาใหญ่,พัทยากันสาด,ติดตั้งกันสาดเขาใหญ่,หลังคายืดหดได้,ราคาหลังคาพับได้, ผ้าใบม้วนเก็บได้,ราคาผ้าใบมือหมุน, ราคาหลังคาผ้าใบ เปิด-ปิดได้,ผ้าใบไฟฟ้า,รับทำหลังคาผ้าใบแรงดึงสูง,หลังคาเลื่อนผ้าใบ,หลังคาสไลด์