กันสาดผ้าใบอัตโนมัติแขนพับ
Retractable Folding Arms Awning


Retractable Folding Arms Awning (กันสาดผ้าใบอัตโนมัติแขนพับ) นำเข้าจากประเทศอิตาลี มีความสวยงามและทันสมัยจึงมั่นใจในความแข็งแรงของโครงสร้างและยังทนทานต่อสภาพอากาศได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผ้าใบ Sunbrella สามารถป้องกันสีซีดจาง ต้านทานเชื้อราและกันน้ำ 100% สามารถเติมเต็มการออกแบบของบ้านได้ทุกหลัง เปิดกันสาดออกเพื่อป้องกันพื้นที่กลางแจ้งในบรรยากาศที่น่าสนใจ เมื่อพับเก็บกันสาดก็จะดูหรูหรากลมกลืนกับตัวบ้านภายนอก เข้ากับลักษณะอาคาร ดูภูมิฐาน ดีไซน์ทันสมัยในแบบอิตาลี สามารถติดตั้งได้ทั้งระบบแคร้งมือหมุน (Manual Control) และระบบมอเตอร์ (Motorized with Remote Control) ทำให้คุณเพลิดเพลินกับกิจกรรมกลางแจ้งบริเวณหน้าบ้านมากยิ่งขึ้น 

กันสาดผ้าใบอัตโนมัติแขนค้ำ
Indico Drop Arms Awning


Indico Drop Arms Awning (กันสาดผ้าใบอัตโนมัติแขนค้ำ) นำเข้าจากประเทศอิตาลี สื่อถึงความทันสมัยซึ่งสามารถทำให้ภายในบ้านเย็นลงอย่างเห็นได้ชัด ให้การป้องกันจากแสงอาทิตย์โดยไม่ปิดกั้นมุมมอง มีลักษณะเด่นคือ สามารถเปิด-ปิดขึ้นลงได้ 180 องศา ภายในแขนกันสาดจะมีระบบสปริงซ่อนอยู่ผู้ใช้จึงสามารถปรับรับแสงได้ตามต้องการ ประสิทธิภาพที่เหนือชั้นของผ้าใบ Sunbrella มีการระบายอากาศและช่วยให้อากาศถ่ายเทผ่านได้ สามารถติดตั้งได้ทั้งระบบแคร้งมือหมุน (Manual Control) และระบบมอเตอร์ (Motorized with Remote Control) ดังนั้น คุณสามารถเพลิดเพลินกับพื้นที่ภายในบ้านของคุณได้อย่างปลอดภัยภายใต้ความร่มรื่น 

หลังคาผ้าใบชนิดพับจีบ
Pergola System


Pergola System (หลังคาผ้าใบชนิดพับจีบ) นำเข้าจากประเทศอิตาลี จุดเด่นอยู่ที่ผ้าใบด้านบนจะมีลักษณะเป็นแผ่นริ้วๆ ไปตลอดแนว สามารถปิดคลุมพื้นที่ขนาดใหญ่ กว้างถึง 6 เมตร และยาว 15 เมตร เมื่อพับเก็บจะได้พื้นที่โล่งทั้งหมดออกแบบโดยการให้ประโยชน์ทางสถาปัตยกรรมเป็นที่บังแดดและฝนกำลังได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน เหมาะสำหรับทุกสภาพอากาศ แข็งแรง ทนทาน สามารถรับแรงลมได้ดี โครงเสาทำจาก Aluminium 6063 T5  Powder Coat White ใช้ผ้าใบ Sunbrella เพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานที่คุณต้องการในสีและลวดลายที่หลากหลาย ป้องกันรังสียูวี เพิ่มฟังชั่นการเปิด-ปิดหลังคาด้วยมอเตอร์มาตรฐาน Somfy 

หลังคาผ้าใบแรงดึงสูงพับเก็บได้
Integra


Integra (หลังคาผ้าใบแรงดึงสูงพับเก็บได้) นำเข้าจากประเทศอิตาลี ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อป้องกันแดดและใช้ในสภาพอากาศ ปัจจุบันเริ่มเป็นที่รู้จักแพร่หลายเเละพบเห็นมากขึ้นตามห้างสรรพสินค้า และประดับตามร้านอาหาร รีสอร์ทต่างๆ จุดเด่นอยู่ที่ผ้าใบด้านบนมีลักษณะเป็นแผ่นเป็นริ้วตลอดแนวหลังคาเมื่อพับเก็บผ้าใบจะค่อยๆ พับทบกลายเป็นจีบคล้ายม่านจีบ ประกอบกับคุณสมบัติพิเศษผ้าใบแรงดึงสูง (Tension Membrane Structure) ให้มีความสวยงาม โดดเด่น พร้อมใช้งานอย่างสร้างสรรค์ ตอบสนองความพึงพอใจของลูกค้า เนื้อผ้าใบจะคงสภาพไม่ยืดหรือเปลี่ยนรูปเมื่อถูกดึงหรือโดนความร้อน ทนต่อแรงดึงสูงได้อย่างดีมาก สวยงามและแข็งแรง รับแรงลมได้ระดับ 3 ตามมาตรฐาน Norm EN 1932 โครงสร้าง Aluminium 6063 T5  Powder Coat White มีระบบท่อระบายน้ำเพื่อระบายน้ำภายในเสาด้านหน้า เพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งานด้วยระบบมอเตอร์ (Motorized with Remote Control)

หลังคาเลื่อนผ้าใบสกายไลท์
Antares Skylight Roof


Antares Skylight Roof (หลังคาผ้าใบสกายไลท์เปิด-ปิดได้) นำเข้าจากประเทศอิตาลี ออกแบบมาให้เหมาะกับอาคาร บ้าน ร้านอาหาร ที่มีเพดานตรงและรูปแบบที่ลาดชันหรือแบบเอียงทำด้วยกระจกเปิดโล่ง ผ้าใบเลื่อนม้วนเก็บเปิด-ปิดในแนวนอนเชื่อมต่อพื้นที่กับธรรมชาติภายนอกใต้ร่มเงา ในกระแสที่ใครหลายคนต่างหลงใหลในธรรมชาติตอบโจทย์สำหรับการมองท้องฟ้าอย่างเต็มพื้นที่ ดีไซน์แตกต่างพร้อมตอบสนองทุกความต้องการของคุณได้อย่างลงตัว เพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งานด้วยระบบมอเตอร์ (Motorized with Remote Control)

หลังคาเลื่อนอัตโนมัติผ้าใบแรงดึงสูง
Carport Tensile Ares


Carport Tensile Ares (หลังคาเลื่อนอัตโนมัติผ้าใบแรงดึงสูง) นวัตกรรมอันทันสมัย สะดวกสบาย โดดเด่น เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวระหว่างการผสมผสานเทคโนโลยีกับกลไกอัตโนมัติ ยื่นจดทะเบียนสิทธิบัตรการออกแบบผลิตภัณฑ์ความคิดสร้างสรรค์เกี่ยวกับรูปร่างลักษณะของผลิตภัณฑ์รายเดียวในไทยและในอาเซียน เป็นการออกแบบมาให้เหมาะสำหรับติดตั้งในพื้นที่ที่มีลักษณะเปิดโล่งเพื่อใช้กันแดดและฝน เช่น โรงรถ, ลานซักล้าง หรือร้านอาหาร เป็นต้น จุดเด่นอยู่ที่ผ้าใบด้านบนมีลักษณะเป็นแผงเลื่อนซ้อนกันสูงสุด 3 ชิ้น/ชุด ประกอบกับคุณสมบัติพิเศษผ้าใบแรงดึงสูง (Tension Membrane Structure) ให้มีความสวยงาม โดดเด่น พร้อมใช้งานอย่างสร้างสรรค์ ตอบสนองความพึงพอใจของลูกค้า เนื้อผ้าใบจะคงสภาพไม่ยืดหรือเปลี่ยนรูปเมื่อถูกดึงหรือโดนความร้อน ทนต่อแรงดึงสูงได้อย่างดีมาก สวยงามและแข็งแรง รับแรงลมได้ระดับ 3 ตามมาตรฐาน Norm EN 1932 โครงสร้าง Aluminium 6063 T5  Powder Coat White ดีไซน์ทันสมัยความคุมการทำงานด้วยงระบบโซ่วน (Manual Control) และระบบมอเตอร์ (Motorized with Remote Control) ทำให้คุณเพลิดเพลินกับกิจกรรมกลางแจ้งบริเวณหน้าบ้านมากยิ่งขึ้น 

กันสาดแนวดิ่งพร้อมรางข้างซิบล็อค
WinZip FixScreen


WinZip FixScreen  (กันสาดแนวดิ่งพร้อมรางข้างซิบล็อค) ดีไซน์ทันสมัยในแบบอิตาลีเหมาะกับบ้านที่เปิดโล่งหรือกระจกใส ด้วยนวัตกรรมการออกแบบรางข้างลักษณะพิเศษคล้ายซิปจะล็อคชายผ้าใบด้านข้างอย่างแน่นหนาป้องผ้าใบสบัด ตอบโจทย์ทุกการใช้งานอย่างลงตัวระหว่างดีไซน์ที่ชอบกับฟังก์ชั่นที่ใช้ เลือกรูปแบบผ้าม่านหรือผ้าใบให้เหมาะกับบ้าน ผ้าใบอะคริลิค Sunbrella กันน้ำ 100% , ผ้าม่าน Sunscreen (ผ้าม่านชนิดสามารถมองเห็นวิวภายนอกได้) เหมาะกับห้องรับแขกหรือห้องนั่งเล่นที่ต้องการความโปร่งโล่งสบายและไม่เน้นความเป็นส่วนตัวมากนักยังนิยมใช้ตามร้านอาหารและโรงแรมต่างๆ สำหรับคนที่ชอบความเป็นส่วนตัวมากๆ หรือไม่ต้องการให้แสงลอดผ่านเลยนั้น ผ้าม่าน Blackout 100% ชนิดทึบแสงเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่งเพราะว่าเมื่อปิดลงมาแล้วแสงจะไม่ลอดผ่านเลย ควบคุมการทำงานได้ทั้งระบบแคร้งมือหมุน (Manual Control) และระบบมอเตอร์ (Motorized with Remote Control)

กันสาดแนวดิ่งพร้อมสลิง (ม่านสลิง)
Taro-Vertical Awning With Sling


Taro-Vertical Awning With Sling (กันสาดผ้าใบแนวดิ่งพร้อมสลิง) โดยการให้ประโยชน์ทางสถาปัตยกรรมและที่บังแดด ซึ่งไม่เพียงแต่ทำให้พื้นที่ภายนอกของบ้านเย็นลงเท่านั้น แต่ยังช่วยลดอุณหภูมิภายในตัวบ้านอีกด้วย ออกแบบมาพร้อมกับสลิงที่ทำจาก Stainless 316 ขนาด 5 มิลลิเมตร เสริมความแข็งแรงด้านข้างและช่วยป้องผ้าใบสบัด ตอบโจทย์ทุกการใช้งานอย่างลงตัวระหว่างดีไซน์ที่ชอบกับฟังก์ชั่นที่ใช้ เลือกรูปแบบผ้าม่านหรือผ้าใบให้เหมาะกับบ้าน ผ้าใบอะคริลิค Sunbrella กันน้ำ 100% , ผ้าม่าน Sunscreen (ผ้าม่านชนิดสามารถมองเห็นวิวภายนอกได้) เหมาะกับห้องที่ต้องการความโปร่งโล่งสบายและไม่เน้นความเป็นส่วนตัวมากนัก นิยมใช้ตามร้านอาหารและโรงแรมต่างๆ สำหรับคนที่ชอบความเป็นส่วนตัวมากๆ หรือไม่ต้องการให้แสงลอดผ่านเลยนั้น ผ้าม่าน Blackout 100% ชนิดทึบแสงเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่งเพราะว่าเมื่อปิดลงมาแล้วแสงจะไม่ลอดผ่านเลย ควบคุมการทำงานได้ทั้งระบบแคร้งมือหมุน (Manual Control) และระบบมอเตอร์ (Motorized with Remote Control)

ร่มสนาม (ร่มเสาข้าง)
Umbrella


ร่มสนามออกแบบมาเพื่อสร้างบรรยากาศแห่งความร่มเย็นผ่อนคลาย ที่จะช่วยปกป้องคุณจากรังสียูวีที่อาจเป็นอันตรายต่อร่างกาย ให้คุณใช้เวลาอยู่กลางแจ้งได้แบบไม่เสียสุขภาพ ร่มสนามรุ่น McCono สามารถปรับหมุนเอียงได้ 45องศา และหมุนรอบทิศได้ 360องศา จึงปกป้องคุณจากแสงแดดได้ตลอดทั้งวัน มีเสาข้างช่วยประหยัดที่ได้ดีจึงเหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับระเบียงที่มีพื้นที่จำกัด สร้างบรรยากาศแห่งการต้อนรับและเหมาะใช้จัดงานปาร์ตี้ในสวนเพื่อรับมือกับสภาพอากาศที่มักเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ นอกจากนี้ เรายังมีฐานร่มสนามที่ออกแบบมาอย่างชาญฉลาด เช่น มีหูหิ้วในตัว หรือมีช่องว่างสำหรับวางขาเก้าอี้อีกด้วย นวัตกรรมผ้าใบบังแดดและฝน ของ SUNBRELLA® ด้วยเทคโนโลยีกับโครงสร้างของผ้าที่ให้แสงผ่านวัสดุได้ ทอพิเศษจากเส้นใยอะคริลิคเนื้อผ้าละเอียดและลวดลายที่โดดเด่น ดึงดูดทางสายตาที่เป็นเอกลักษณ์และดีเลิศสำหรับการนำมาใช้ป้องกันแดดและฝน มีความทันสมัยอย่างเด่นชัดอีกทั้งยังทนทาน คุณลักษณะเด่นที่สารโพลียูรีเทนและการเคลือบรองหน้าด้วยอะคริลิกเพื่อการกันน้ำ 100% ในบริเวณที่การบำรุงรักษาเป็นไปได้ยาก นวัตกรรมการออกแบบมาให้สามารถทำความสะอาดในตัวเองที่ช่วยทำลายโครงสร้างของสิ่งสกปรก สารอินทรีย์ เพื่อให้สิ่งเหล่านี้ถูกชะล้างออกไปได้โดยง่ายด้วยน้ำ

ผ้าใบอะคริลิค Sunbrella
Sunbrella Acrylic Fabric


นวัตกรรมผ้าอะคริลิก ที่ดีที่สุดในโลกจากยุโรป ด้วยเทคโนโลยีกับโครงสร้างของผ้าที่ให้แสงผ่านวัสดุได้ ทอพิเศษจากเส้นใยอะคริลิคเนื้อผ้าละเอียดและลวดลายที่โดดเด่น ดึงดูดทางสายตาที่เป็นเอกลักษณ์และดีเลิศสำหรับการนำมาใช้ป้องกันแดดและฝน มีความทันสมัยอย่างเด่นชัดอีกทั้งยังทนทาน คุณลักษณะเด่นที่สารโพลียูรีเทนและการเคลือบรองหน้าด้วยอะคริลิกเพื่อการกันน้ำ 100% ในบริเวณที่การบำรุงรักษาเป็นไปได้ยาก นวัตกรรมการออกแบบมาให้สามารถทำความสะอาดในตัวเองที่ช่วยทำลายโครงสร้างของสิ่งสกปรก สารอินทรีย์ เพื่อให้สิ่งเหล่านี้ถูกชะล้างออกไปได้โดยง่ายด้วยน้ำ

การประยุคผ้าใบบังแดดและฝนสำหรับที่อยู่อาศัย

การป้องกันรังสียูวีและการซีดจางของสี

กันสาดอัตโนมัติแขนพับ/แขนค้ำ
กันสาดแบบพับได้ในสมัยนี้มีความสวยงามและทันสมัย และสามารถเติมเต็มการออกแบบของบ้านได้ทุกหลัง เปิดกันสาดออกเพื่อป้องกันพื้นที่กลางแจ้งในบรรยากาศที่น่าสนใจ เมื่อพับเก็บ กันสาดเหล่านี้ก็จะดูหรูหรากลมกลืนกับตัวบ้านภายนอก
ต้านเชื้อราและเชื้อราที่ขึ้นเป็นดวง

หลังคาผ้าใบเลื่อนเปิด-ปิด
หลังคาผ้าใบเลื่อนเปิด-ปิด ทั้งรุ่นที่ม้วนแนวราบและรุ่นที่พับเป็นจีบลอน ให้ประโยชน์ทางสถาปัตยกรรมบังแดดและฝนสำหรับที่อยู่อาศัยกำลังซึ่งกำลังได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ เลือกใช้ ผ้า Sunbrella ในงานที่มีขนาดใหญ่เพื่อประสิทธิภาพที่ดีที่สุด
ทำความสะอาดได้ด้วยสารฟอกขาว

กันสาดแนวดิ่ง/Winzip Screen
กันสาดแนวดิ่งยังสื่อถึงความทันสมัย ซึ่งสามารถทำให้ภายในบ้านเย็นลงอย่างเห็นได้ชัด ให้การป้องกันจากแสงอาทิตย์และยังสามารถเลื่อนขึ้น-ลง โดยไม่ปิดกั้นมุมมอง
การกันแดด

ม่านสลิง/ม่านม้วนภายนอกอาคาร
ม่านสลิงหรือม่านม้วนภายนอกอาคารที่ติดตั้งกลางแจ้ง ซึ่งไม่เพียงแต่ทำให้พื้นที่ภายนอกของบ้านเย็นลงเท่านั้น แต่ยังช่วยลดอุณหภูมิภายในตัวบ้านอีกด้วย
 การทำความสะอาดผ้าบังแดดและฝน
การทำความสะอาดผ้าใบบังแดดและฝนเป็นประจำด้วยน้ำที่สะอาดเป็นวิธีการดูแลรักษาผ้า  Sunbrella ที่เหมาะสม เพื่อให้ผ้าใบดูดีอยู่เสมอ และเพื่อชะลอความจำเป็นในการทำความสะอาดคราบลึกที่อาจต้องใช้วิธีการพิเศษ จะช่วยป้องกันสิ่งสกปรกที่จะฝังลึกลงในเนื้อผ้า ในสภาพแวดล้อมทั่วไปจำเป็นต้องทำความสะอาดอย่างเต็มรูปแบบทุกสองหรือสามปี สามารถทำความสะอาดผ้า Sunbrella  ได้ในขณะที่ยังอยู่บนโครงกันสาดหรือหากขนาดเหมาะสม สามารถถอดออกไปเพื่อทำความบริเวณที่มีคราบฝังลึกหรือทำความสะอาดโดยผู้เชี่ยวชาญได้

ขั้นตอนการทำความสะอาดแบบทั่วไป
1.    ใช้แปรงปัดฝุ่นออก
2.    ใช้สายยางฉีดน้ำล้าง
3.    เตรียมสารสะลายสำหรับทำความสะอาดจากน้ำสบู่อ่อน เช่น น้ำยาล้างจาน หรือ สบู่
4.    ใช้ฟองน้ำหรือแปรงขนอ่อนทำความสะอาด
5.    ปล่อยให้น้ำยาทำความสะอาดซึมเข้าไปในผ้า
6.    ล้างด้วยน้ำสะอาดให้ทั่วจนกว่าคราบน้ำสบู่จะออกหมด
7.    ผึ่งลมให้แห้ง

หมายเหตุ : ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับอายุของผ้าหากคราบฝังลึกยังไม่หลุดออก สามารถใช้สบู่หรือน้ำยาฟอกขาวเจือจางเพื่อทำความสะอาดบริเวณที่เกิดเชื้อรา สำหรับคราบจากหลังคา หรือคราบอื่น ๆ ที่คล้ายคลึงกัน อาจต้องใช้น้ำยาขจัดคราบมันที่เข้มข้น

การทำความสะอาดคราบฝังลึกและเชื้อรา
ผ้า Sunbrella ไม่ได้ทำให้เชื้อราเจริญเติบโตได้ดี แต่เชื้อราอาจเจริญเติบโตได้บนสิ่งสกปรกหรือสารแปลกปลอมอื่นที่ไม่ได้เอาออกจากผ้า ทำความสะอาดคราบฝังลึก 
1.    เตรียมสารสะลายจากสารฟอกขาวจำนวน 1 ถ้วยและน้ำสบู่อ่อนหนึ่งในสี่ของถ้วยต่อน้ำสะอาดหนึ่งแกลลอน
2.    ปล่อยส่วนผสมให้ซึมเข้าผ้าเป็นเวลา 15 นาที
3.    ล้างด้วยน้ำสะอาดให้ทั่วจนกว่าคราบน้ำสบู่จะออกหมด
4.    ผึ่งลมให้แห้ง

หมายเหตุ : ขั้นตอนนี้ควรหลีกเลี่ยงเมื่อทำความสะอาดด้านที่เคลือบ (ด้านหลัง) ของ ผ้า Sunbrella  ล้างด้วยน้ำสะอาดให้ทั่วจนกว่าคราบน้ำสบู่จะออกหมด ผึ่งลมให้แห้งหรือทำความสะอาดซ้ำหากจำเป็น

ช่วงเวลาที่รับประกัน : 
เรายืนยันอย่างแน่วแน่ต่อผ้าใบของเราด้วยการรับประกันที่ดีที่สุด ซึ่งการรับประกันเป็นเวลา 5 ปี โดยผ้า Sunbrella มีอายุการใช้งาน 10 ปี (ขึ้นอยู่กับลักษณะการใช้งานไม่รับประกันตลอดอายุการใช้งาน)การรับประกันคุ้มครองอะไรบ้าง :
การรับประกันสำหรับผ้าของ Sunbrella นี้ให้ความคุ้มครองผ้าที่ไม่สามารถใช้งานได้อีกต่อไปเนื่องจากเกิดความบกพร่องด้านสีหรือความแข็งแรงอันเนื่องมาจากการใช้งาน และการสัมผัสกับสภาวะต่าง ๆ ตามปกติ ซึ่งรวมถึงแสงแดด การเกิดเชื้อรา และสารเคมีในบรรยากาศ

การรับประกันนี้ครอบคลุมถึง :
การรับประกันนี้ครอบคลุมเฉพาะผ้าของ Sunbrella เท่านั้น

อะไรบ้างที่การรับประกันนี้ไม่คุ้มครอง :
การรับประกันนี้ไม่ครอบคลุมถึงการดูแลรักษาและการทำความสะอาดผิดวิธี ความเสียหายจากการใช้งานผิดวัตถุประสงค์หรือใช้อย่างรุนแรงโดยไม่ถนอม หรือค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวกับการเปลี่ยนผ้าใหม่รวมถึงค่าแรงและค่าติดตั้ง

ข้อจำกัดของการรับประกัน :
ภาระรับผิดของ Windecor จำกัดเฉพาะตามที่ระบุไว้โดยชัดแจ้งในการรับประกันนี้ ขอสงวนสิทธิ์ในการตรวจสอบผ้าที่นำส่งเพื่อเรียกร้องสิทธิ

ความรับผิดชอบของเรา : 
Windecor จะนำผ้าชิ้นใหม่ที่เทียบเท่ากันไปเปลี่ยนให้ เพื่อทดแทนผ้าที่ไม่สามารถจะใช้งานได้อีกต่อไป

ผู้บริโภคควรติดต่อใคร : 
ให้ติดต่อพนักงานขายของ Windecor แผนกลูกค้าสัมพันธ์ ตัวแทนจำหน่าย ผู้ค้าปลีก ที่คุณซื้อผลิตภัณฑ์นั้น ๆ เมื่อต้องการเรียกร้องสิทธินั้น ๆ (รับเปลี่ยนเฉพาะสินค้าและบริการที่ติดตั้งจาก Windecor เท่านั้น)

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการรับประกัน :
คำถาม  : การรับประกันรวมความเสียหายที่เกิดจากเชื้อราด้วยหรือไม่ ?
คำตอบ  : หากวัสดุของ Sunbrella มีราขึ้น คุณสามารถกำจัดรานั้นได้ง่าย ๆ ด้วยคำแนะนำข้างต้น เชื้อราเจริญเติบโตในบริเวณที่มีดิน ละอองเกสรดอกไม้ และวัสดุอินทรีย์อื่น ๆ ดังนั้นคุณสามารถป้องกันเชื้อราได้ด้วยการทำความสะอาดเป็นประจำเพื่อไม่ให้เชื้อราก่อตัว

ประสิทธิภาพที่เหนือชั้นของผ้าใบบังแดดและฝนสำหรับที่อยู่อาศัย

การป้องกันรังสียูวีและการซีดจางของสี

ต้านรังสียูวีและสีซีดจาง
เส้นใยผ้าของ Sunbrella ถูกแช่ด้วยสีย้อมที่มีความคงทนต่อรังสียูวีในระดับสูง วิธีย้อมสีแบบดั้งเดิมจะช่วยเพิ่มสีลงบนพื้นผิวนอกของเส้นใยเท่านั้น คุณลักษณะที่มีประสิทธิภาพของผ้าจาก Sunbrella คือเนื้อในของผ้า ไม่ใช่พื้นผิวที่ซึ่งสีจะมีความสดน้อยลงเมื่อเวลาผ่านไป
ต้านเชื้อราและเชื้อราที่ขึ้นเป็นดวง

ต้านเชื้อราและเชื้อราที่ขึ้นเป็นดวง

ผ้า Sunbrella โดยเนื้อแท้ต้านการเจริญเติบโตของเชื้อราและเชื้อราที่ขึ้นเป็นดวง เพื่อให้ผ้าของคุณดูสะอาด แปรงสิ่งสกปรกและเศษออกก่อนที่มันจะฝังอยู่ในเนื้อผ้า
ทำความสะอาดได้ด้วยสารฟอกขาว

ทำความสะอาดได้ด้วยสารฟอกขาว
ขจัดคราบที่ล้างออกยากได้ง่าย ๆ โดยการทำความสะอาดผ้า Sunbrella ด้วยน้ำยาฟอกขาวเท่านั้น เพราะสีย้อมนั้นซึมลึกเข้าไปถึงเนื้อในของเส้นใย ดังนั้นสีของผ้าจะไม่สูญเสียความสดใส
การกันแดด

การกันแดด
มูลนิธิโรคมะเร็งผิวหนังแนะนำผ้า Sunbrella สำหรับผลิตภัณฑ์กันแดด เพื่อเป็นตัวช่วยในการป้องกันความเสียหายต่อผิวพรรณที่เกิดขึ้นจากแสงแดด เป็นส่วนหนึ่งของระบบการป้องกันแสงแดดอย่างสมบูรณ์ซึ่งรวมไปถึงการใช้ครีมกันแดดเป็นประจำ